FA pop by FUN planet @ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต “ศูนย์รวมความสนุกอย่างสร้างสรรค์ของทุกคนในครอบครัว”

บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด ภายใต้ตราสินค้า สวนสนุก FUN planet ร่วมกับศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เปิดสวนสนุกรูปโฉมใหม่ “สวนสนุก FA pop by FUN planet “ โฉมใหม่ ณ วันที่ 26 มกราคม 2562

      สวนสนุก FA pop by FUN planet โฉมใหม่ ถูกออกแบบให้เป็นสวนสนุกที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน บนพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร ให้เป็นศูนย์รวมความสนุกอย่างสร้างสรรค์ของทุกคนในครอบครัว ที่เพียบพร้อม และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง  ด้วยการนำศิลปะ POP ART และ  Mondrian ที่มีจุดเด่นในด้านสีสัน ความเป็นอิสระที่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายที่มีเอกลักษณ์ มาผสมผสานการออกแบบอย่างลงตัว ทั้ง แสง สี เสียง สดใสตระการตา  พร้อมด้วยเครื่องเล่นเสริมทักษะแนว E-Sport กีฬาที่กำลังเป็นเทรนด์ในปัจจุบันแบบครบวงจร อาทิ เครื่องเล่นแนวกีฬา บาสเก็ตบอล ชกมวย เครื่องเล่นแนวผจญภัย  ขับรถ เครื่องเล่นแนวดนตรี คาราโอเกะที่ทันสมัยเครื่องแรกในโซนภาคเหนือ เครื่องเล่นสำหรับเต้น เครื่องเล่นสำหรับเด็ก เช่น เครื่องเล่นโยกสำหรับเด็ก และเครื่องจัดจำหน่ายตุ๊กตาอัตโนมัติ   นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ Playground ลูกบอลมากกว่า 20,000 ลูก ที่รองรับความสนุก ของน้อง ๆ หนู ๆ ด้วยกิจกรรม เสริมสร้างให้เด็กๆ มีพัฒนาการที่สมวัย อาทิเช่น กิจกรรมการทำอาหาร, กิจกรรมการแสดงออก และกิจกรรมที่เด็กๆ จะได้ วิ่งเล่น ปีนป่าย เพื่อให้สวนสนุก FA pop by FUN planet เป็นสวนสนุกสไตล์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับวัย

       นายภูวนาถ บางพาน ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ  บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด กล่าวว่า สวนสนุก FA pop by FUN planet แห่งนี้เป็นสวนสนุกแห่งการเรียนรู้ผ่านการเล่น  ได้ถูกออกแบบกิจกรรม และพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านปฐมวัย เพื่อให้มีความถูกต้องและเหมาะสมตามหลักวิชาการ ซึ่งจุดเด่นของเราได้มีการนำสื่อการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยผสมผสานเข้ากับกิจกรรมที่ให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วม เพื่อช่วยพัฒนาและกระตุ้นทักษะเสริมสร้างความฉลาดรอบด้านทั้ง 6Q ของเด็กๆ ให้เติบโตอย่างสมบูรณ์แข็งแรง สมวัย อันได้แก่ สมอง (IQ : Intelligence Quotient) อารมณ์ (EQ : Emotional Quotient) ความคิดสร้างสรรค์ (CQ : Creativity Quotient ) การเข้าสังคม (SQ : Social Quotient) จริยธรรม (MQ : Moral Quotient) และความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ (AQ : Adversity Quotient)”

      สัมผัสกับสวนสนุกแห่งใหม่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่ “สวนสนุก FA pop by FUN planet “ ที่ CentralPlaza Chiangmai Airport  ชั้น 4 เปิดให้บริการ   เวลา 10.00 – 21.00 น. ทุกวัน

สอบถามเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาด บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด โทร. 02-955-4091-2

  1. คุณภูวนาถ  บางพาน ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ  บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด (ขวา)

2. คุณธนัชชพร  พงษ์เย็น ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต  (ซ้าย)

นับจากขวา

ท่านที่ 1   คุณธิดารัตน์ ดวงแก้ว  ผู้จัดการพื้นที่อาวุโส สายงานปฏิบัติการ  บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด

ท่านที่ 2   คุณภิญโญ  หอมสะอาด ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจ  บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด

ท่านที่ 3   คุณภูวนาถ  บางพาน ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ  บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด

ท่านที่ 4   คุณธนัชชพร พงษ์เย็น  ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต 

ท่านที่ 5   คุณกิตติภพ  อินต๊ะปัน หัวหน้าแผนกร้านค้าสัมพันธ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต 

ภาพประกอบ “สวนสนุก FA pop by FUN planet